Berry layer Smoothie

Berry layer Smoothie

เชฟบุ๊ค มีสูตรเครื่องดื่มสมูทตี้แสนอร่อยมาฝากเพื่อน ๆ SHARP WEE CLUB มิกซ์เบอร์รี่ปั่นสูตรนี้นอกจากจะอร่อยแล้วสวยงามอีกด้วยเพราะเมนูนี้คือ Berry layer Smoothie ที่ปั่นส่วนผสมทีละชั้นโดยค่อย ๆ เติมมิกซ์เบอร์รี่ลงไปเพื่อเพิ่มความเข้มของสีก็จะได้เป็น Berry layer สีสันสวยงาม วิธีทำก็ไม่มีอะไรยุ่งยากถ้าเตรียมเครื่องปั่นพร้อมเข้าครัวไปพร้อมกันเลยครับ

แชร์สูตรนี้

INGREDIENTS

ส่วนผสม:
มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็ง
300
กรัม
น้ำเชื่อม
1/2
ถ้วยตวง
น้ำแข็ง
300
กรัม
นมสด
200
มิลลิลิตร
โยเกิร์ต
270
กรัม (2 กระปุก)
ผลไม้สด (สำหรับตกแต่ง)

HOW TO'S

วิธีทำ:

นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นมิกซ์เบอร์รี่แช่แข็ง ใส่ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 1 นาที คนส่วนผสมทุก 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ที่เตรียมไว้ ประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 1)

ใส่มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็งประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ลงไปในแก้วเดิมอีกประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 2)

ใส่มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็งประมาณ 4 ช้อนโต๊ะ ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ลงไปในแก้วเดิมอีกประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 3)

ใส่มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็งที่เหลือทั้งหมด ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ลงไปในแก้วเดิมอีกประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 4)

จัดเสิร์ฟ ตกแต่งให้สวยงามด้วยผลไม้สด

VIDEO

YOU MAY ALSO LIKE

Top
  • ค้นหาสิ่งที่ต้องการ ได้เลย