Berry layer Smoothie

Berry layer Smoothie

เชฟบุ๊ค มีสูตรเครื่องดื่มสมูทตี้แสนอร่อยมาฝากเพื่อน ๆ SHARP WEE CLUB มิกซ์เบอร์รี่ปั่นสูตรนี้นอกจากจะอร่อยแล้วสวยงามอีกด้วยเพราะเมนูนี้คือ Berry layer Smoothie ที่ปั่นส่วนผสมทีละชั้นโดยค่อย ๆ เติมมิกซ์เบอร์รี่ลงไปเพื่อเพิ่มความเข้มของสีก็จะได้เป็น Berry layer สีสันสวยงาม วิธีทำก็ไม่มีอะไรยุ่งยากถ้าเตรียมเครื่องปั่นพร้อมเข้าครัวไปพร้อมกันเลยครับ

แชร์สูตรนี้

INGREDIENTS

ส่วนผสม:
มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็ง
300
กรัม
น้ำเชื่อม
1/2
ถ้วยตวง
น้ำแข็ง
300
กรัม
นมสด
200
มิลลิลิตร
โยเกิร์ต
270
กรัม (2 กระปุก)
ผลไม้สด (สำหรับตกแต่ง)

HOW TO'S

วิธีทำ:

1

นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นมิกซ์เบอร์รี่แช่แข็ง ใส่ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 1 นาที คนส่วนผสมทุก 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ที่เตรียมไว้ ประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 1)

2

ใส่มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็งประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ลงไปในแก้วเดิมอีกประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 2)

3

ใส่มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็งประมาณ 4 ช้อนโต๊ะ ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ลงไปในแก้วเดิมอีกประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 3)

4

ใส่มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็งที่เหลือทั้งหมด ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ลงไปในแก้วเดิมอีกประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 4)

5

จัดเสิร์ฟ ตกแต่งให้สวยงามด้วยผลไม้สด

VIDEO

YOU MAY ALSO LIKE

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ นโยบายการใช้งาน Cookies และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า